Khoá học ChatGPT ứng dụng mở đăng ký

Khoá học ChatGPT ứng dụng mở truy cập miễn phí

Bạn có thể học được gì từ khoá học ChatGPT ứng dụng?

Hệ thống kiến thức về ChatGPT một cách bài bản từ nền tảng tới ứng dụng thực tế trong công việc. Vâng, tôi muốn cung cấp cho bạn chiếc cần câu hơn là cho xâu cá với những mẫu prompt một cách ngẫu nhiên. Có năng lực tự tư duy bạn sẽ phát triển được ứng dụng cho riêng mình thay vì chỉ bắt chước và khó tạo ra sự khác biệt.

Nhập một câu prompt đơn giản nhưng để khai thác hiệu quả sức mạnh của ChatGPT, bạn cũng cần một câu prompt đủ mạnh và đầy đủ thông tin.

Tại sao bạn nên quan tâm tới ChatGPT?

Nếu bạn đã có tài khoản ChatGPT hãy dùng thử câu lệnh sau, có thể thay thế Marketing với ngành bạn quan tâm. Bạn sẽ nhận được một danh sách các công việc có thể được ChatGPT thực hiện dễ dàng và hiệu quả, kèm theo giải thích điểm yếu của con người và lợi thế của ChatGPT. Lý do tôi chọn Marketing vì đây là ngành tôi đang trực tiếp làm việc và chứng kiến những thay đổi chóng mặt từng ngày. Sau thời gian sử dụng và nghiên cứu từ cuối tháng 23/12 đến hiện tại, tôi sẽ không nghĩ đây là trò đùa.

Help me to list down an exhaustive number of jobs that can be easily shifted to ChatGPT for the Marketing field. Give explanation, the human's weakness, and ChatGPT advantages. Present the output in a table.

ChatGPT có thể hỗ trợ công việc của tôi như thế nào?

Tuỳ mỗi lĩnh vực ngành nghề và công việc, ChatGPT có những ứng dụng cụ thể khác nhau. Về cơ bản đây là một công cụ tạo ra văn bản từ câu lệnh được nhập vào. Văn bản được nhập vào và tạo ra có thể ở nhiều định dạng trình bày khác nhau nhưng đều cấu thành từ các ký tự ? . Nhờ ngôn ngữ mà con người có thể kết nối, sống & làm việc được với nhau. Cũng chính bởi nó chúng ta có lịch sử, có văn hoá và nhiều thứ khác. Tương tự, giao tiếp với ChatGPT bằng ngôn ngữ con người, nó giúp bạn thực hiện các công việc của máy móc nặng nhọc phía sau.

Ai là người nên tham gia khoá học ChatGPT ứng dụng?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia khoá học này, miễn là bạn biết viết để có thể nhập câu lệnh khi làm việc với ChatGPT và quan tâm tới việc sử dụng Generative AI như một công cụ hỗ trợ cuộc sống và công việc. Tuy nhiên những người có thể thoải mái sử dụng tiếng Anh sẽ là một lợi thế.

Lưu ý: Tôi khuyến cáo sử dụng English để trao đổi với ChatGPT thông qua prompt vì đây là dữ liệu nó được đào tạo tốt nhất dựa trên tập dữ liệu khổng lồ. Bạn biết đấy, cả thế giới sử dụng tiếng Anh mà. Nếu bạn cần nội dung tiếng Việt, hãy chịu khó dịch sang tiếng Anh với những tác vụ phức tạp hoặc sử dụng Bing Chat bởi Bing luôn tự động dịch các prompt tiếng Việt sang tiếng Anh để xử lý nên đạt hiệu quả tốt vượt trội.

Các nội dung được dạy trong khoá học ChatGPT ứng dụng là gì?

Xem chi tiết outline khoá học được cập nhật liên tục tại Thinh Vu Learning.

Khoá học ChatGPT có cung cấp bài tập thực hành thực tế không?

Các yêu cầu thực hành sẽ được trình bày xen kẽ trong nội dung khoá học. Để đạt hiệu quả sử dụng ChatGPT tối ưu, các bạn cần nắm rõ kiến thức nền tảng và phương pháp tư duy thay vì chỉ “tham quan” các prompt mẫu. Khi tham gia khoá học trả phí, bạn sẽ được mời tham dự cộng đồng học tập ChatGPT Hero trên Discord nơi các bạn có thể thực hành và chia sẻ sôi nổi những prompt hiệu quả và ứng dụng tuyệt vời của ChatGPT/Bing Chat trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Khoá học ChatGPT ứng dụng được tổ chức như thế nào?

Khoá học được xuất bản trực tuyến, xen kẽ giữa video được ghi hình sẵn và giáo trình được biên soạn công phu, có tính logic cao. Khoá học này được host trực tiếp trên hệ thống website Thinh Vu Learning chuyên biệt với hệ thống quản lý học tập (LMS) tiên tiến, cho bạn một trải nghiệm học tập trung và tiện lợi.

Tham gia khoá học ChatGPT ứng dụng có mất phí không?

Nội dung khoá học hoàn toàn miễn phí cho kiến thức nền tảng để bạn sử dụng tốt ChatGPT. Bạn có thể lựa chọn tham gia khoá học nâng cao để ứng dụng tốt hơn cho công việc của mình và để ủng hộ tác giả xây dựng nội dung chất lượng. Cụ thể hơn như sau:

Bạn có thể truy cập nội dung khoá học miễn phí bằng cách đăng ký tài khoản tại Thinh Vu Learning ở mục Login trên thanh điều hướng hoặc trực tiếp tại link này, bạn sẽ là 1 Subscriber và có thể truy cập các nội dung cơ bản được phát hành miễn phí. 

Bạn cần đăng ký gói Premium Membership để có thể tiếp cận các nội dung độc quyền và phương pháp sử dụng ChatGPT cho công việc và tạo ra thu nhập. Bạn có thể trao đổi thêm chi tiết với tôi qua Messenger để đăng ký khoá học trả phí.

Ngoài ra bạn sẽ được mời tham gia cộng đồng học tập ChatGPT Hero trên Discord để kết nối với Thịnh và các bạn học khác, cùng xây dựng một cộng đồng học tập chia sẻ và gắn kết. Bởi Thịnh tin “Kiến thức có giá trị đáng được chia sẻ” – Knowledge worth spreading.

Đăng ký khoá học ChatGPT ứng dụng như thế nào?

Bạn có thể đăng ký tài khoản tham gia khoá học miễn phí tại Thinh Vu Learning. Dưới đây là video demo, hướng dẫn các bạn cách đăng ký và truy cập nội dung khoá học. Bạn có thể liên hệ qua messenger của Thịnh để trao đổi thêm nếu cần được hỗ trợ hoặc đăng ký thành viên Paid membership để truy cập nội dung nâng cao.

4.8/5 - (6 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *