About me

Thịnh Vũ

Nếu bạn thắc mắc tôi là ai, câu trả lời sẽ là “Một người bình thường, theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc”. Tôi đam mê Digital Marketing, làm việc nhiều với dữ liệu và nâng cấp kiến thức của mình bằng việc tự học.

Thinh Vu

Chào mừng bạn đã ghé thăm Thịnh Vũ Blog

Tôi bắt đầu website với mục đích tổ chức các kiến thức, kinh nghiệm của mình đã học được trong công việc và cuộc sống với suy nghĩ rằng ghi chú là cách tốt nhất để lưu giữ những điều mình tâm đắc và chia sẻ chúng khi có thể. Đây cũng là website tôi sử dụng để thử nghiệm các công cụ về Marketing và tự nâng cao kỹ năng của mình.

Tôi không cho rằng mình là người viết văn tốt nhưng chính tính cách có phần hướng nội giúp tôi phát triển kỹ năng phân tích và tổ chức thông tin một cách hệ thống và hoàn chỉnh. Xây dựng một hệ thống lưu giữ thông tin tốt cũng là một cách giúp đầu óc được phép “nghỉ ngơi” và từ chối nhớ mọi thứ quá chi tiết, thay vào đó chỉ cần nhớ bạn đã cất giữ thông tin đó ở đâu.

Năm 2023, tôi chính thức đầu tư nghiêm túc vào việc phát hành thêm các nội dung mới trên website theo cả hình thức miễn phí và trả phí tới bạn đọc sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Việc cho phép đăng ký tài khoản trả phí giúp cải thiện trải nghiệm người dùng (nâng cấp hosting, thay đổi giao diện, tối ưu công nghệ, không đặt quảng cáo) và giúp tôi có thêm nguồn lực để thực sự đầu tư vào việc sáng tạo nội dung.

Bạn có thể tìm thấy các dự án Open-source của tôi với Python trên Github , các bài viết trên blog Thinh Vu Blog được đầu tư công phu với nhiều thông tin hữu ích và nguyên bản. Bạn cũng có thể đọc thêm câu chuyện mà mình chia sẻ với Trình Thái về Performance Marketing trên blog của em ấy tại đây.

Nếu bạn yêu thích các nội dung do tôi chia sẻ, hãy luôn theo dõi và ủng hộ, đừng quên để lại bình luận để chia sẻ cảm nghĩ của bạn. 

Bạn có thể hỗ trợ kinh phí giúp tôi duy trì các dự án Open-source, nội dung miễn phí hoặc đơn giản là cám ơn với một ly cafe thông qua chuyển khoản/Momo nếu thấy các nội dung này hữu ích.

P/S: Một lưu ý nhỏ, nếu các bạn cần trao đổi với Thịnh hãy chọn nhắn tin Messenger trực tiếp theo link ở trên sẽ được phản hồi hầu hết ngay lập tức. Tôi không khuyến khích add friend trên Facebook vì tôi thường bỏ qua các lời mời kết bạn nếu không quen biết hoặc chưa có mối liên hệ công việc và tôi thường chia sẻ thông tin trên Facebook trong phạm vi bạn bè, gia đình là chính. Mong các bạn thông cảm nhé.


thinhvu momo qr

Số tài khoản: 0531002498288

Vu Van Thinh - Vietcombank QR