Tự giới thiệu

Thịnh Vũ

“Chào bạn, tôi là Thịnh – nhưng bạn cũng có thể gọi tôi là ‘Think’. Tôi đam mê tìm hiểu những bí mật ẩn sau con số và biến chúng thành những chiến lược thực thi hiệu quả.

Thinh Vu

Chào mừng bạn ghé thăm Thịnh Vũ Blog

Tôi xin giới thiệu một chút về mình cho chúng ta cùng làm quen nhé.
Thịnh là một chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm, tôi có đam mê khám phá câu chuyện ẩn phía sau những con số khô khan. Với sự nhạy bén của mình, Thịnh nhìn ra những cơ hội, biến dữ liệu phức tạp thành những chiến lược khả thi để không ngừng tối ưu hiệu quả công việc. Hành trình của tôi được xây dựng từ sự khao khát học hỏi và cam kết mạnh mẽ để theo đuổi sự phát triển không ngừng cả về cuộc sống cá nhân lẫn công việc.

Tôi luôn tuân thủ nguyên tắc chân thật, tử tế và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh khi có cơ hội. Tôi tin rằng tri thức có sức mạnh thay đổi cuộc sống và đem đến hạnh phúc thực sự. Thông qua việc học hỏi và giúp người khác trở thành phiên bản tốt hơn của mình, tôi ủng hộ mạnh mẽ cho việc hình thành “tư duy phát triển” và tận dụng sức mạnh của dữ liệu trong kỉ nguyên số hiện nay.

Vì sao có Thinh Vu Blog?

Tôi bắt đầu blog này với mục đích tổ chức các kiến thức, kinh nghiệm của mình đã học được trong công việc và cuộc sống với suy nghĩ rằng ghi chú là cách tốt nhất để lưu giữ những điều mình tâm đắc và chia sẻ chúng khi có thể. Đây cũng là website tôi sử dụng để thử nghiệm các công cụ về Marketing và tự nâng cao kỹ năng của mình.

Tôi không cho rằng mình là người viết văn tốt nhưng chính tính cách có phần hướng nội giúp tôi phát triển kỹ năng phân tích và tổ chức thông tin một cách hệ thống và hoàn chỉnh. Xây dựng một hệ thống lưu giữ thông tin tốt cũng là một cách giúp đầu óc được phép “nghỉ ngơi” và từ chối nhớ mọi thứ quá chi tiết, thay vào đó chỉ cần nhớ bạn đã cất giữ thông tin đó ở đâu.

Bạn có thể tìm thấy các dự án Open-source của tôi với Python trên Github , các bài viết trên blog Thinh Vu Blog và các Video tutorial trên kênh Youtube LEarn Anything được đầu tư công phu với nhiều thông tin hữu ích và nguyên bản.

Chuyện nghề, chuyện trò cùng Thịnh

  • Bạn có thể đọc về câu chuyện mà Thịnh chia sẻ với Trình Thái về Performance Marketing trên blog của em tại đây. Trình và Thịnh có duyên đồng nghiệp cũng khá lâu, em cũng là học viên lớp Python đầu tiên của mình. Hiện tại Trình làm việc tại Appsflyer và cũng chia sẽ nhiều điều thú vị qua Blog, Youtube, và Linkedin. Các bạn có thể theo dõi nha.
  • Cuộc trò chuyện dài hơi hơn và ít nghiêm túc khác của Thịnh là với Lan Anh (LA) – host của kênh Podcast và Youtube The Limitless và cũng là một headhunter có “quan hệ rộng”. Hai anh em có duyên làm việc chung qua những dự án tuyển dụng. Thịnh tin rằng bạn sẽ tìm được nhiều insights thú vị qua tập podcast nhẹ nhàng này.
 

Ủng hộ các dự án của Thịnh

Bạn có thể hỗ trợ kinh phí giúp tôi duy trì các dự án Open-source, nội dung miễn phí hoặc đơn giản là cám ơn với một ly cafe thông qua chuyển khoản/Momo nếu thấy các nội dung này hữu ích.

P/S: Một lưu ý nhỏ, nếu các bạn cần trao đổi với Thịnh hãy chọn nhắn tin Messenger trực tiếp theo link ở trên sẽ được phản hồi hầu hết ngay lập tức. Trong một số trường hợp, các bạn gửi yêu cầu kết bạn mà chưa được chấp nhận cũng đừng buồn nhé, bởi tôi sẽ ưu tiên kết nối tới những người có mối liên hệ công việc hoặc giao lưu thực sự bởi tôi cũng thường chia sẻ thông tin trên Facebook trong phạm vi bạn bè, gia đình là chính. Mong các bạn thông cảm.


thinhvu momo qr

Số tài khoản: 0531002498288

Vu Van Thinh - Vietcombank QR