The foggy morning in my hometown Thanh Hoa parralax cover

About me

Xin chào!

Tôi là Thịnh, chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ecommerce và Media Agency.

Trải qua nhiều vị trí trong các công ty, tôi góp phần thúc đẩy các sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều ngành hàng khác nhau bằng giác quan phân tích nhạy bén và phương pháp làm việc khoa học.

Không thể phủ nhận rằng những kinh nghiệm, vốn sống tích lũy được khi làm việc tại Adayroi.com thuộc Vingroup và Pervorm đã là những hành trang theo suốt tôi trong hành trình theo đuổi đam mê với lĩnh vực Digital Marketing đầy chông gai.  

Là một người mang trong mình tư duy về tối ưu (optimization mindset), tôi luôn theo đuổi việc cải thiện mọi thứ xung quanh từ công việc cho đến cuộc sống trở nên những gì tốt nhất có thể đạt được.

Trong một môi trường năng động và luôn luôn thay đổi như hiện nay, để không biến mình thành dĩ vãng của ngày hôm qua thì việc tự nghiên cứu, mở rộng kiến thức luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vì vậy tôi rất muốn chia sẻ những kiến thức mình đã có được trên con đường tìm tòi học hỏi và sáng tạo của mình đến với các bạn trẻ và cả những ai theo đuổi mục tiêu năng suất, hiệu quả cho công việc của mình.

Một tấm hình hơn ngàn lời nói.