Đăng ký trải nghiệm Google Bard tại Việt Nam

Trang chủ Google Bard

Trang chủ Google Bard

Xin chào các bạn!

Ngày 21 tháng Ba, Reuter đưa tin, Google đã chính thức thử nghiệm chatbot Google Bard của mình với người dùng phổ thông và mong muốn sớm nhận được sự phản hồi từ người dùng. Sau cuộc thử nghiệm kín với 80 ngàn nhân viên và 10 ngàn người dùng đáng tin cậy được lựa chọn, Google giới thiệu Bard tới công chúng để nhanh chóng tối ưu AI này trong cuộc đua về công nghệ trí tuệ nhân tạo mà Microsoft và OpenAI đang làm mưa làm gió trên thị trường với bản phát hành GPT-4 tuần trước.

Người dùng tại Mỹ và Anh đã có thể đăng ký tham gia danh sách chờ để truy cập vào Bard bằng tiếng Anh. Nếu bạn là một người đam mê công nghệ và bắt nhịp với các công nghệ mới về trí tuệ nhân tạo thì đây là dịp không thể bỏ lỡ để đăng ký trải nghiệm

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký trải nghiệm Google Bard ngay tại Việt nam với 4 bước rất đơn giản, có thể thực hiện ngay trên điện thoại.

Bước 1: Mở Trình duyệt web Opera trên smartphone hoặc máy tính. Bật tính năng VPN và chọn vị trí giả lập VPN ở Mỹ hoặc Anh. Bạn có thể thử với chế độ VPN mặc định, nếu không được thì hãy chắc chắn mình cài đặt VPN giả lập địa chỉ ở Mỹ (America) hoặc Châu Âu (Europe). Đây là yêu cầu bắt buộc vì Google Bard chỉ cho phép người dùng ở 2 khu vực này trải nghiệm.

Bước 2: Truy cập Google Bard tại địa chỉ https://bard.google.com/. Đăng nhập bằng tài khoản Google hiện có của bạn tại đây.

Bước 3: Chọn Join the waitlist để đăng ký vào danh sách chờ.

 
Đăng ký tham gia thử nghiệm Google Bard
Đồng ý nhận thông báo cập nhật về Google Bard

Vậy là xong, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo chính thức từ Google được gửi qua email để trại nghiệm.

Bạn đã đăng ký trải nghiệm Google Bard thành công

Nếu bạn muốn tăng khả năng được chấp thuận thử nghiệm, hãy tạo tài khoản Google mới với thông tin người dùng và số điện thoại đăng nhập ở Mỹ hoặc Anh thay vì dùng tài khoản hiện có tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Pool tại đây để thuê số điện thoại nhận mã xác thực. Cách đăng ký tương tự như tôi đã hướng dẫn trong bài Hướng dẫn sử dụng ChatGPT tại Việt Nam

Đăng ký thuê số điện thoại tại Mỹ/Anh với SMS Pool để đăng ký tài khoản mới

Lưu ý: Để tránh mất mật khẩu và không truy cập được tài khoản, hãy đặt email khôi phục tài khoản là một địa chỉ email bạn đang sử dụng.

Hy vọng hướng dẫn ngắn trên giúp các bạn nắm được cách đăng ký trải nghiệm Bard đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn thành công với hành trình trải nghiệm AI mới của Google.

Rate this post
Exit mobile version